Gặp gỡ các học viên thạc sĩ Vũ trụ của USTH thực tập tại Pháp.

26/06/2018

Theo thông lệ hàng năm, sau hai tháng thực tập tại Pháp, các học viên thạc sĩ Vũ trụ tại USTH lại gặp nhau ở Paris và trình bày về công việc thực tập của mình với các Giáo sư có liên quan đến chương trình thạc sĩ Vũ trụ tại USTH.

Cuộc gặp gỡ này là cơ hội để các học viên thạc sĩ đang thực tập tại Pháp xem xét lại quá trình thực tập của mình, và nhận được các lời góp ý quý báu từ các giáo sư nguời Pháp. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn học viên thạc sĩ Vũ trụ, sinh viên cử nhân Vũ trụ và Ứng dụng của USTH tiếp xúc với các nghiên cứu sinh của USTH tại Paris và đặc biệt là giáo sư đầu ngành tại Pháp.

Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Hà Nội - USTH, còn gọi là Đại học Việt Pháp, là trường Đại học Công lập Quốc tế đào tạo theo tiến trình Bologna của châu Âu. Toàn bộ chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh, được thiết kế bời các giáo sư hàng đầu của lĩnh vực hàng không vũ trụ nước Pháp. Với nền tảng ngoại ngữ và kiến thức vững chắc, sinh viên và học viên ngành Vũ trụ và Hàng không tại USTH có đủ điều kiện để đi thực tập trả lương tại các nước có nền khoa học - công nghệ hàng đầu thế giới. Đây cũng là cơ hội rõ ràng để các bạn sinh viên, học viên tìm kiếm học bổng thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài.

Khoa học vũ trụ là một lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đây là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong sự phát triển của hầu hết các lĩnh vực khoa học - công nghệ - ứng dụng - kinh tế - xã hội... của Việt Nam. USTH là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo ngành khoa học vũ trụ một cách bài bản từ cử nhân cho đến trình độ tiến sĩ, với sự hỗ trợ cao nhất của các đối tác nước Pháp.

Thông tin chi tiết về chương trình đạo tạo khoa học vũ trụ tại USTH: https://space.usth.edu.vn/

 

s

 

Chia sẻ: